Áo thun và chân váy

Admin | 04/11/2020

Sao không phải là áo sơ mi và chân váy mà lại là áo thun? Bởi vì áo sơ mi đôi khi phải là ủi rất mất thời gian còn đa số áo thun lại dễ chiều lòng. Chỉ cần mặc vào người là có khi tự thẳng đẹp. Hơn nữa, áo sơ mi đi cùng chân váy công sở thì có vẻ hơi cứng nhắc, nhưng áo thun lại khác: mềm mại, nữ tính và rất trẻ trung.

Mặc đẹp mỗi sáng cho nữ công sở bận rộn - 1

Chuẩn bị sẵn áo thun và chân váy trong tủ không bao giờ là thừa

2. Màu trắng không bao giờ sai!

Giày trắng, túi xách trắng, sơ mi trắng hay quần vải trắng không bao giờ là lựa chọn sai lầm. Vì vậy, nếu đang vội và chưa biết chọn mặc gì, màu nào, hãy cứ chọn màu trắng trước tiên. Nó khiến cho bạn rạng rỡ mà không cần đến trang điểm nhiều, có khi chỉ cầm thêm thỏi son đỏ nữa là hoàn hảo.

Mặc đẹp mỗi sáng cho nữ công sở bận rộn - 2

Mọi món đồ màu trắng đều rất dễ ứng dụng

3. Váy đen và vòng cổ bản lớn

Váy đen tuy hợp với mọi hoàn cảnh nhưng có lẽ sẽ hơi u ám nếu thiếu đi phụ kiện. Vì vậy, hãy luôn chuẩn bị sẵn trong mớ phụ kiện của mình vài chiếc vòng cổ bản lớn, đủ nổi bật và “át” bớt đi sắc đen dễ làm tối đi khuôn mặt bạn. váy đen khoác ngoài là blazer trắng cũng rất nhanh gọn và dễ ứng dụng.

Mặc đẹp mỗi sáng cho nữ công sở bận rộn - 3

Váy đen nhất định phải có thêm phụ kiện để tránh tối tăm và nhàm chán

4. Blazer và quần jeans

Bộ đôi trẻ trung và cá tính này thích hợp cả với những nữ công sở chuộng phong cách năng động, khỏe khoắn. Gợi ý này có thể không còn mới mẻ nhưng đủ để giúp ích cho bạn trong những ngày bận rộn không thể mua thêm quần áo hoặc nghĩ ra cách kết hợp nào thật lạ.

Mặc đẹp mỗi sáng cho nữ công sở bận rộn - 4

Blazer cùng quần jeans giúp nữ công sở thêm năng động

 
Danh mục

Giỏ hàng