TĂNG CÂN SAU TẾT, BIẾT DIỆN GÌ ĐÂY

NK Fashion | 08/02/2023

Tăng cân sau Tết đã trở thành câu chuyện thường gặp của đại đa số chị em phụ nữ, đặc biệt trở thành nỗi lo của chị em công sở, văn phòng sau thời gian nghỉ Tết và quay trở lại với công việc.  

Cái thói đời, tăng cân thì dễ chứ muốn lấy lại vóc dáng thì lại là một câu chuyện không phải ngày một ngày hai có thể giải quyết ngay được các chị nhỉ. Vậy khi nàng công sở quay trở lại với công việc sau dịp Tết nên chọn những thiết kế như thế nào để cải thiện vẻ ngoài của mình đây? Cùng tham khảo một vài chiếc sơ mi giúp nàng lấy lại sự tự tin trong vòng một nốt nhạc nhé! 

Đầu tiên, NK gợi ý nàng diện siêu phẩm ÁO KÝ GIẢ PEPLUM TRẦN ĐẾ NKSM2211002. Thiết kế sơ mi dáng đồng hồ cát hiện đại giúp nàng giấu nhẹm khuyết điểm vòng 2 một cách thần kì.

Thiết kế thứ 2 nàng có thể tham khảo diện đi làm sau dịp Tết mà không sợ nỗi lo tăng cân đó chính là SƠ MI CỔ VÊ DẬP NGỰC CHÉO NKSM2212002. 

Chiếc sơ mi này không chỉ ấn tượng bởi style cổ V hiện đại, đơn giản mà còn bởi gam màu độc lạ và thu hút: tím, vàng cốm và trắng.

Khi thân hình có phần mũm mĩm của bạn đang cần được che đậy một cách khéo léo thì việc lựa chọn những chiếc sơ mi phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng như thế này sẽ giúp ích cho nàng rất nhiều.

Gạt bỏ nỗi lo tăng cân sau tết, cùng NK - Fashion lên đồ thanh lịch và xinh đẹp tới công sở ngay thôi nào!  

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

Chat messager